Cách ghép nối 2 tai lẻ EDIFIER Neobuds Pro cực đơn giản

Trải qua một khoảng thời gian dài sử dụng tai nghe EDIFIER Neobuds Pro, có rất nhiều người bị hỏng 1 bên tai, khi mua thêm 1 tai khác về để ghép nối với case cũ nhưng không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây của AudioPlus sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết vấn đề này.

Vì sao nên ghép nối 2 tai lẻ EDIFIER Neobuds Pro?

– Khi bị hỏng một bên, tai nghe còn lại sẽ phát ra âm thanh không đều nhau, một bên có tiếng, một bên không có tiếng sẽ gây khó chịu trong việc sử dụng.
– Việc ghép nối 2 tai EDIFIER Neobuds Pro với thao tác nhanh gọn, các bước làm không quá phức tạp nên ai cũng có thể thực hiện được.
– Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải mua lại một bộ tai nghe EDIFIER Neobuds Pro, bạn có thể mua lẻ từng chiếc để thực hiện việc ghép nối.

Cách ghép nối 2 tai lẻ EDIFIER Neobuds Pro

Trong bài hướng dẫn này, AudioPlus sẽ chuẩn bị 2 chiếc tai nghe EDIFIER Neobuds Pro (1 trắng – 1 đen) để tiến hành việc ghép nối. Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Đặt 2 chiếc tai nghe EDIFIER Neobuds Pro vào hộp sạc.

edifier neobuds proĐặt tai nghe vào hộp sạc đúng vị trí

Bước 2: Bấm 3 lần vào nút trên hộp sạc.
ghép nối 2 tai edifier neobuds pro
Bấm 3 lần theo hướng dẫn
– Bước 3: Khi nhìn thấy thanh ánh sáng chạy vào giữa báo hiệu đang kết nối 2 tai nghe này lại với nhau. Đợi khoảng 10-15 giây để hoàn tất quá trình.
edifier neobuds pro
Đèn hiệu báo quá trình kết nối 2 tai nghe lại với nhau
– Bước 4: Bật bluetooth trên điện thoại > Tìm tên “EDIFIER NeoBuds Pro” > Kết nối vào thiết bị > Kết nối thành công, sẵn sàng nghe nhạc.
edifier neobuds pro
Tìm kiếm thiết bị kết nối phù hợp

Xem video hướng dẫn ghép nối 2 tai lẻ EDIFIER Neobuds Pro:

@audioplusvn

Hướng dẫn ghép nối 2 tai lẻ EDIFIER Neobuds Pro đơn giản nhất! #taingheedifier #edifierneobudspro #tainghetruewireless #ghepnoitainghe #huongdanghepnoi

♬ original sound – AudioPlus Việt Nam Official – AudioPlus Việt Nam Official

Như vậy, AudioPlus đã hướng dẫn bạn đầy đủ các bước ghép nối 2 tai EDIFIER Neobuds Pro. Thật đơn giản phải không? Chúc bạn thực hiện thành công!