Unbox và review nhanh loa Swans M200MKIII+

Gần đây trên thị trường Hi-Fi có nổi lên một cái tên Swans M200MKIII+ lạ từ tên gọi đến thiết kế. Swans M200MKIII+ thuộc dòng sản phẩm tiêu dùng, được sản xuất bởi công ty HiVi Acoustic, công ty chuyên sản xuất linh kiện âm thanh có trên 25 năm kinh nhiệm. Swans M200MKIII+ là một trong những sản phẩm loa 2.0 cho gia đình được yêu thích nhất ở thị trường châu Âu, châu Mỹ. Ở Trung Quốc đây là một trong những mẫu loa phòng khách phổ biến nhất bên cạnh các sản phẩm của Edifier, hôm nay mình sẽ unbox và review nhanh sản phẩm này.

(Video nghe thử ở cuối bài)

Phiên bản đưcoj sử dụng trong bài viết này là M200MKIII+, là bản đầy đủ nhất có Bluetooth, Optical, Coaxial… và là bản cho thị trường nội địa. Chữ trên vỏ hộp, thân loa sẽ là song ngữ Trung – Anh.

UNBOX

HiVi trang bị 2 vỏ hộp cho sản phẩm của mình. Vỏ hộp ngoài của HiVi Swans có kích thước 50x45x35 cm, vỏ hộp ngoài làm bằng carton dày in đen trắng, vỏ hộp trong làm bằng carton mỏng in màu . Hai mặt lớn in hình minh hoa, tên sản phẩm, hai mặt nhỏ in thông số kỹ thuật của sản phẩm kèm serial number cho sản phẩm.

Bắt đầu unbox sản phẩm, mặt trên cùng là xốp, không có khay phụ kiện. Phía dưới là sản phẩm cùng phụ kiện được đóng gói và để ở các khe trống giữa 2 cục loa và thùng, loa trong thùng không được bọc nilon mà được bọc bằng tấm vải. Theo mình thì cách đóng gói này hơi “cẩu thả”, nó không được “chắc chắn” cho lắm.

Và đây là sản phẩm sau khi đã bóc nilon ra toàn bộ. Mình thấy củ loa của HiVi rất đẹp, nhìn rất “người lớn” trong hàng những sản phẩm loa liền công suất.

Điểm danh các phụ kiện theo sản phẩm bao gồm: cáp nguồn, cáp loa, điều khiển từ xa, cáp Audio AUX, cáp quang, phiếu bảo hành (có dán sẵn serial number), sách hướng dẫn sử dụng. Sợi cáp loa thiết kế hơi thô nhưng lại rất chắc chắn, đặc biệt là phần đầu jack có ốc để siết chặt lại sau khi đã cố định. Sợi cáp quang đi kèm cho cái nhìn rất thiện cảm, dây to, mịn, mềm, đầu cắm khít. Chiếc điều khiển từ xa thiết kế khá gọn gàng, đẹp, đầy đủ tính năng cơ bản như tắt bật volume chuyển kênh phát rất tiện dụng. Bất ngờ nhất đó là nó là điều khiển 2.4G chứ không phải hồng ngoại, có nghĩa là bạn có thể chui vào chăn và bấm thì loa cũng sẽ vẫn nhận.

Lắp lên thử cùng kệ TV, nhìn rất ngầu, pha lẫn cả cổ điển và hiện đại. 

Loa HiVi Swans M200MKIII+

TRẢI NGHIỆM NHANH ÂM THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *