Unbox và review nhanh loa Harman Kardon Onyx Studio 6

Onyx Studio là dòng sản phẩm loa di động thành công của hãng âm thanh nổi tiếng Harman Kardon. Onyx Studio được biết đến với hình dáng lạ kỳ, một chiếc loa hình tròn với tay cầm phía trên. Onyx Studio được các bạn trẻ yêu thích vì lý do thời trang, di động, và âm thanh đáng kinh ngạc đến từ Harman Kardon. Trong bài viết này, mình sẽ unbox cũng như đánh giá nhanh chiếc loa Onyx Studio 6.

(Video test thử âm thanh ở cuối bài)

Đầu tiên là hộp sản phẩm, hộp sản phẩm của Onyx Studio hình vuông, kích thước vừa đủ để chứa chiếc loa bên trong, mặt trước in hình kèm tên sản phẩm. Mặt sau là thông tin kỹ thuật của sản phẩm. Phía trên của hộp là tay xách nhựa.

Bắt đầu mở hộp, đầu tiên là nắp trên để giữ loa cũng như là khay phụ kiện của sản phẩm.

Loa Harman Kardon Onyx Stdio 6 khay phụ kiện
Khay phụ kiện

Rút bỏ khay phụ kiện ra, chúng ta có nhân vật chính là chiếc loa được bọc trong nilon xốp.

Loa Harman Kardon Onyx Studio 6 trong lớp bọc xốp
Sản phẩm trong lớp bọc xốp

Tiếp theo gỡ nilon khỏi loa, và gỡ phụ kiện ra khỏi khay phụ kiện. Xem xét các món phụ kiện, đầu tiên chúng ta có một cục sạc chính hãng đi kèm theo.

loa harman kardon onyx studio 6 cu sac

Và tiếp theo… toàn là cáp sạc. Harman Kardon trang bị rất nhiều cáp sạc cho củ sạc để phù hợp với nhiều kiểu lỗ cắm của nhiều quốc gia, loa di động mà 🙂 Ở Việt Nam thì chúng ta chỉ quan tâm đến một chiếc thôi. 

Tiếp theo là nhân vật chính. Toàn bộ loa là khung sắt tròn, bọc vải đa phần diện tích, phía trên là tay cầm. Cảm giác cầm nắm Onyx Studio 6 phải nói là… rất chắc chắn đầm tay. Mặt trước của loa có logo Harman Kardon. Mặt sau của sản phẩm là khu vực kết nối. Bao gồm AUX để kết nối với nguồn phát có dây, Power để cắm sạc, và Service là cổng để nâng cấp phần mềm từ hãng.

Thử đặt lên bàn, trên bàn làm việc Onyx Studio 6 nhìn gọn gàng và khá ngầu

Loa Onyx Studio 6 trên bàn làm việc
Trên bàn làm việc

Trải nghiệm âm thanh (video đang được thực hiện, vui lòng quay lại sau)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *