Yêu cầu đặt cọc đối với các đơn hàng COD sản phẩm loa ngoài khu vực Hà Nội

Nhằm mục đích tạo sự tiện lợi cũng như chiều lòng thói quen mua sắm của khách hàng, kể từ ngày đầu hoạt động AudioPlus cho phép khách hàng trả tiền mới nhận hàng thông qua các đơn vị vận chuyển như GHTK, GHN, Viettel… Tuy nhiên thời gian gần đây chúng tôi nhận thấy có nhiều khách hàng thiếu nghiêm túc trong việc giao dịch, lạm dụng chính sách này để đặt hàng sau đó từ chối nhận hàng. Việc khách hàng đặt mà không nhận gây cho chúng tôi việc gây mất chi phí cho những đơn hàng đó vì thông thường khi khách hàng không nhận hàng, hàng hoàn về và cửa hàng cần thanh toán tiền vận chuyển và tiền chuyển hoàn (tương đương tiền vận chuyển) để có thể nhận lại sản phẩm.

IMG 1754

Do vậy, từ ngày 10/11/2020, quy định mới của cửa hàng AudioPlus là bắt buộc khách hàng phải đặt cọc tối thiểu 10% giá trị đơn hàng đối với các đơn hàng có sản phâm loa, và hình thức thanh toán COD

Rất mong quý khách thông cảm nếu quy định này gây ra sự bất tiện, chúng tôi rất mong có cơ hội được tiếp tục phục vụ quý khách. Chúc quý khách có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại cửa hàng.