Unbox và review nhanh loa phòng khách Edifier S2000MKII (S2000Pro)

Loa Edifier S2000MKII, phiên bản nội địa của Edifier S2000Pro là một trong những mẫu loa kệ thành công của Edifier. Edifier S2000MKII có thiết kế cao cấp, trang bị nhiều tiện ích, âm thanh “hiếm người chê được” và đặc biệt phiên bản nội địa có chất lượng tương đương bản quốc tế nhưng giá thành lại rất dễ chịu. Trong bài viết này mình sẽ unbox và review nhanh sản phẩm này.

(Video nghe thử ở cuối bài)

Sản phẩm được nhà sản xuất  gói trong 2 lớp hộp sản phẩm. Đầu tiên là lớp hộp ngoài là lớp carton cứng để giảm va đập trong quá trình vận chuyển.

Vỏ hộp ngoài S2000MKII
Vỏ hộp ngoài

Sau lớp hộp ngoài là lớp vỏ chính của sản phẩm. Lớp hộp trong là carton in màu, với hình ảnh minh hoạ sản phẩm rất đẹp.

Vỏ hộp chính S2000MKII
Vỏ hộp chính

Bắt đầu vào phần sản phẩm, đầu tiên là miếng xốp trên, cũng là khay phụ kiện. Phụ kiện của S2000MKII được đặt rất gọn gàng trong khay và được cố định bởi băng dính vào khay.

Edifier S2000MKII khay phụ kiện
Khay phụ kiện

Tiếp theo, là nhân vật chính và các nhân vật phụ sau khi đã bỏ hết nilon

Edifier S2000MKII Loa và toàn bộ phụ kiện
Loa và toàn bộ phụ kiện

Bắt đầu điểm danh từng món phụ kiện 1

Hết phần phụ kiện, giờ là nhân vật chính. Loa Edifier S2000MKII có thân làm bằng gỗ thật màu nâu, phủ véc ni, mặt trước kéo dọc thân ra phía sau được phủ lớp sơn đen bóng. Mặt trước của loa được trang bị cấu hình củ loa mid-bass 5.5 inch và củ treble ribbon “thường chỉ thấy trên các loa ngàn đô trở lên”. Xin lưu ý rặng, việc trang bị củ treble ribbon là một trang bị rất đáng giá, trải nghiệm loa sử dụng treble ribbon so với treble vòm truyền thông là rất khác biệt, nó sáng và tách bạch áp đảo. Tổng thể, về ngoại thất  của Edifier S2000MKII là mạnh mẽ, và cao cấp.

Edifier S2000MKII mặt trước
Mặt trước của loa

Mặt sau của loa active là khu vực kết nối , nút chỉnh âm thanh và dây điện, công tắc nguồn. Loa được trang bị “đủ cổng ăn chơi” từ kết nối RCA (hẳn 2 cổng), Optical và Coaxial, tất nhiên là cả Bluetooth 4.1 aptX (tất nhiên là không có cái cổng nào ở đây). 3 nút chỉnh âm thanh cho phép điều chỉnh volume, bass, treble cho loa, đặc biệt nút Volume thần thánh của Edifier có thể bấm để chuyển kênh, bấm và giữ để ngắt kết nối Bluetooth. Do là sản phẩm nội địa nên chữ ở mặt sau đa số là tiếng Trung, nhưng đừng lo, nó không làm ảnh hưởng một chút nào đến trải nghiệm của bạn, vì bạn cũng chỉ nhìn vào khu vực này một lần khi setup thôi :). Mặt sau loa passive thì chỉ có lỗ cắm từ loa active sang.

Loa Edifier S2000MKII mặt sau loa
Mặt sau của loa

Cuối cùng, đặt thử lên kệ cùng chiếc TV 43 inch, thấy rất là cân xứng và hầm hố luôn nhé.

Loa Edifier S2000MKII lắp cùng TV
Lắp cùng TV (43inch)

Trải nghiệm nhanh âm thanh

Edifier S2000MKII cho dải mid rõ, treble sáng, thoát vocal (đặc trưng của Edifier) và đặc biệt treble rất sáng, bạn sẽ siêu lòng nó từ những âm thanh đầu tiên phát lên. Về âm bass, với hàng loạt những nâng cấp trong mạch xử lý – khuếch đại kèm củ loa mới thì tiếng bass của Edifier S2000MKII đã khắc phục được nhược điểm tiếng bass bị bể trong phòng lớn của Edifier S1000. Nghe thử qua một bài nhạc Acoustic và Bolero mình cảm thấy “nuột, ngọt lịm” rất là ưng. Các thể loại nhạc mạnh EDM, Remix cũng phải mạnh dạn nhận xét là hay. Về công suất, S2000MKII cho tổng công suất 124W, thoải mái mạnh mẽ đầy tiếng trong phòng khách 30m. Ở nhu cầu nghe nhạc thông thường, 40% công suất là vừa nghe, 60% công suất nghe tập trung, thích bay nữa thì cứ vặn to hơn. Mời bạn đeo tai nghe và trải nghiệm âm thanh của Edifier S2000MKII ở video dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *