Đánh giá tai nghe true wireless Edifier TWS200

Tai nghe bluetooth true wireless Edifier TWS200

Thiết kế mang phong cách Airpod

Tham khảo: Review true wireless Edifier TWS200

Thông số kĩ thuật:

  • Màng loa 13mm Polyme tinh thể lỏng
  • Bluetooth 5.0 chipset Qualcomm aptX
  • Giảm ồn CVC 5.0 nâng cao chất lượng cuộc gọi
  • Thời lượng pin 6+18h, thời gian sạc đầy pin là 1.5h

Thiết kế và thời lượng pin 

Tai nghe Edifier TWS200 mô phỏng theo phong cách của chiều Airpod của Apple là thiết kế half-in-ear. Chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài vì đây là thiết kế “gài” trên tai, phù hợp với môi trường văn phòng, không ồn ào. 

Thời lượng pin là 6h liên tục khi sạc đầy pin tai nghe, và có thể sạc đầy 4 lần. Case cũng khá tương đồng với case của Airpod, có Edifier logo phía mặt trước, chất liệu bề mặt là nhựa bóng trông khá thời trang nhưng cũng dễ bám vân tay.

tws200 review 1

Kết nối và điều khiển

Để kết nối Edifier TWS200 trong lần đầu tiên, bạn nhấn đúp nút bấm phía sau của case sạc, rồi pair với device trong danh sách bluetooth. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn lâu nút đó trong 3 giây, và chỉ kết nối với 1 chiếc tai nghe mà bạn muốn. Chipset bluetooth 5.0 giúp cho tốc độ kết nối nhanh hơn, đảm bảo tín hiệu ổn định với khoảng cách 10m. 

Điều khiển cảm ứng ở phần thân của tai nghe, 2 chạm bên tai phải để play/pause nhạc, 2 chạm bên tai trái để bật trợ lý ảo smartphone. Tuy nhiên chưa có điều khiển volume hoặc next/prev track. Điểm cộng là phần cảm ứng rất nhạy với thao tác điều khiển.

tws200 logo